ตามที่มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตศรีธรรมาโศกราช ได้รับสมัครผู้สนใจเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาโท รอบที่ ๒ จำนวน ๓ สาขาวิชา เป็นที่เรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียนและสัมภาษณ์ ระดับปริญญาโท ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๗ ในวันอาทิตย์ที่ 27 กรกฎาคม 2557 ณ มมร.วิทยาเขตศรีธรรมาโศกราช วัดป่าห้วยพระ  ต.นาพรุ อ.พระพรหม     จ.นครศรีธรรมราช

คลิกเพื่ออ่านประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบระดับ ป.โท ปีการศึกษา ๒๕๕๗