ประกาศรายชอผสอบผานป.โท  2-2556 Page 1คลิกเพื่อดูประกาศ
ประกาศ รายชื่อผู้สอบผ่านเข้าศึกษาในระดับปริญญาโท ประจำปีการศึกษา 2556 (ภาคเรียนที่ 2/2556)
ตามที่มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตศรีธรรมาโศกราชได้มีการสอบคัดเลือกผู้มีคุณสมบัติเข้าศึกษาต่อในหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิตและหลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต ได้ดำเนินการสอบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ดังมีรายชื่อตามเอกสารประกาศที่แนบ