คลิกเพื่อดูประกาศ กำหนดสอบประมวลความรู้ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๖
กำหนดสอบประมวลความร 12-12-56

ปฏิทินการศึกษา และตารางการเรียนการสอนระดับปริญญาโท มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตศรีธรรมาโศกราช ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2557
ปฏิทินการศึกษาป.โท ภาคเรียนที่ 1/2557

ตารางการเรียนการสอน ป.โท ภาคเรียนที่ 1/2557
หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาสังคมวิทยา
คณะสังคมศาสตร์ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย  คลิกเพื่อดูเอกสาร
หลักสูตรรัฐศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชารัฐศาสตร์การปกครอง