ตานภยยาเสพตด 57
มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตศรีธรรมาโศกราช โดยศูนย์บริการวิชาการ ได้จัดโครงการต้านภัยยาเสพติด ประจำปีงบประมาณ 2557 เพื่อเป็นการให้ความรู้และบริการวิชาการทางพระพุทธศาสนา ให้กับเยาว์ชนได้ตระหนักถึงพิษภัยของยาเสพติด มีหลักการในการคิด รู้จักคุณค่าของชีวิตและได้นำหลักธรรมทางพระพุทธศาสนาไปปฏิบัติในชีวิตประจำวัน
คลิกเพื่ออ่าน กำหนดการจัดโครงการ  ณ โรงเรียนปากพูน อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช
                      กำหนดการจัดโครงการ  ณ โรงเรียนโยธินบำรุง อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช