IMG 8907-1มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตศรีธรรมาโศกราชได้จัดกิจกรรมสืบสานประเพณีตักบาตรเทโวโรหนะ เนื่องในเทศกาลวันออกพรรษา ในเช้าวันอาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม 2556 โดยมี พระเทพวินยาภรณ์ รองอธิการบดี มมร. ศศ. เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ และนายอภินันท์ ซื่อธานุวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราชเป็นประธานในพิธี ร่วมด้วยนายวิมล ดำศรี อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช  หน่วยงานราชการต่างๆ และพ่อค้าประชาชนชาวจังหวัดนครศรีธรราช เข้าร่วมกิจกรรม
คลิกเพื่อชมภาพบรรยากาศ