IMG 5976-1
ตามที่มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตศรีธรรมาโศกราช ได้จัดให้มีการประกวดบทสวดด้าน เพื่อเป็นการส่งเสริมและสืบทอดประเพณีสวดด้านซึ่งเป็นประเพณีเก่าแก่ของวัดพระธาตุวรมหาวิหารขึ้นนั้น บัดนี้ได้มีการพิจารณาตัดสินบทประพันธ์ของผู้ส่งเข้าประกวดจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ดังมีรายชื่อตามประกาศที่แนบมานี้ และขอเชิญบุคคลที่มีรายชื่อดังกล่าวเข้าร่วมพิธีประทานโล่และเกียรติบัตรในวันจันทร์ที่ 22 กรกฎาคม 2556 ณ ลานวัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร โดยมีรายละเอียดตามเอกสารแนบ
คลิกเพืออ่าน ประกาศผลการตัดสิน การประกวดแต่งบทสวดด้าน