ตามที่มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตศรีธรรมาโศกราช ได้เปิดรับสมัครบรรชิตและคฤหัสถ์เพื่อเข้าศึกษาในหลักสูตรศาสนศาสตรบัณฑิต และหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิตประจำปีการศึกษา ๒๕๕๗ เป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้น จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียนและสัมภาษณ์ ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2557 ในวันอาทิตย์ที่ 27 กรกฎาคม 2557 รายละเอียดสนามสอบตามเอกสารแนบ

คลิกเพื่ออ่านประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบระดับป.ตรี ปีการศึกษา ๒๕๕๗