ผู้อำนวยการวิทยาลัยศาสนศาสตร์ มมร.ศศ. ได้จัดให้มีการประชุมอาจารย์และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสนับสนุนการศึกษาทุกท่าน ในวันที่ 3 มิถุนายน 2557 ณ ห้องประชุมวิทยาเขตศรีธรรมาโศกราช เพื่อตรียมความพร้อมด้านการจัดการศึกษาและการบริหารจัดการการเรียนการสอนของวิทยาเขตให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ในปีการศึกษา 2557 ที่ใกล้จะเปิดภาคเรียนในเดือนสิงหาคมนี้
3-1 3-2
คลิกเพื่อชมภาพเพิ่มเติม