ด้วยมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตศรีธรรมโศกราช ได้ปรับเปลี่ยนปฏิทินการศึกษาให้สอดคล้องกับประชาคมอาเซียน โดยเลื่อนการเปิดภาคเรียนเป็นเดือนสิงหาคม ประกอบกับยังมีผู้สนใจสมัครเข้าศึกษาต่ออย่างต่อเนื่อง ทางมหาวิทยาลัยจึงขยายเวลาการรับสมัครบุคคลผู้สนใจทั้งที่เป็นพระภิกษุสามเณรและบุคคลทั่วไปทั้งชายและหญิง เข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี(รอบสอง)รายละเอียดตามประกาศที่แนบ
คลิกเพื่ออ่านประกาศ