ปฏิทินการศึกษา มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตศรีธรรมาโศกราช
ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2556

ปฏิทินภาคปกติ คลิกที่นี่

ปฏิทินภาคภิเศษ คลิกที่นี่
มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตศรีธรรมาโศกราช กำหนดการสอบระดับปริญญาตรี ทั้งภาคปกติ (จันทร์-ศุกร์) และภาคพิเศษ(เสาร์-อาทิตย์) ประจำภาคเรียนที่ 1/2556 ในระหว่างวันที่ 7-27 ตุลาคม พ.ศ. 2556
คลิกเพื่อดูรายละเอียด ตารางสอบระดับปริญญาตรี ภาคเรียนที่ 1/2556
ผู้อำนวยการวิทยาลัยศาสนศาสตร์ มมร.ศศ. ได้จัดให้มีการประชุมอาจารย์และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสนับสนุนการศึกษาทุกท่าน ในวันที่ 3 มิถุนายน 2557 ณ ห้องประชุมวิทยาเขตศรีธรรมาโศกราช เพื่อตรียมความพร้อมด้านการจัดการศึกษาและการบริหารจัดการการเรียนการสอนของวิทยาเขตให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ในปีการศึกษา 2557 ที่ใกล้จะเปิดภาคเรียนในเดือนสิงหาคมนี้
3-1 3-2
คลิกเพื่อชมภาพเพิ่มเติม