ผลงานวิชาการด้านวิจัยของบุคลากร
มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตศรีธรรมโศกราช

1.

เรื่อง "การนำหลักบุญกิริยาวัตถุ มาใช้ในวิถีชีวิตของประชาชน อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช พ.ศ. 2556" โดย กันตภณ หนูทองแก้ว

คลิกอ่าน
2. เรื่อง "แนวทางการนำหลักสาราณียธรรมไปใช้ในการดำเนินชีวิตของผู้สูงวัย ในจังหวัดนครศรีธรรมราช " โดย กันตภณ หนูทองแก้ว และคณะ คลิกอ่าน
3.    คลิกอ่าน
4.    คลิกอ่าน