มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตศรีธรรมาโศกราข จัดพิธีเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าอยุ่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูล (รัชการที่ ๑๐) เนื่องในวโรกาสเฉลิมพระชนมพรรษา ๖๕ พรรษา ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๐

เวลา ๐๘.๓๐ น. วันอังคารที่ ๒๕ กรกฎาคม ๒๕๖๐ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตศรีธรรมาโศกราช ได้ร่วมกันจัดกิจกรรม พิธีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยุ่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูล (รัชการที่ ๑๐) เนื่องในวโรกาสเฉลิมพระชนมพรรษา ๖๕ พรรษา ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๐ โดยมีพระศรีธรรมประสาธน์ รองอธิการบดี ฯ วิทยาเขตศรีธรรมาโศกราช เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ จุดธูปเทียนบูชาพระรัตนไตร รศ.ดร.กันตภณ หนูทองแก้ว ผู้ช่วยอธิการบดี ฯ เป็นประธานฝ่ายฆราวาส เปิดกรวยดอกไม้หน้าพรบรมฉายาลักษณ์ สมเด็จพระเจ้าอยุ่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูล จากนั้นพระสงฆ์ ๑๐ รูปเจริญพระพุทธมนต์ ประธานฝ่ายฆราวาสและผู้ร่วมกิจกรรม ถวายจตุปัจจัยไทยธรรม พระสงฆ์อนุโมทนา ประธานในพิธีกรวดน้ำจากนั้นผู้ร่วมกิจกรรมได้ร่วมกันจุดเทียนชัยถวายพระพรและร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เสร็จแล้วถวายภัตตาหารเพล เป็นอันเสร็จพิธี

02   10